Camera công nghệ LightFighter là gì ?Camera công nghệ LightFighter có ưu điểm gì?

Nếu công nghệ DarkFighter với tính năng chính là chống lại sự trở ngại của bóng đêm thì camera công nghệ LightFighter với ưu điểm chống chói sáng, đem đến giải pháp hình ảnh giám sát chân thực và hoàn hảo nhất ngay cả khi ánh sáng ngược ở mức tối đa.
 
camera cong nghe lightfighter
 
Camera công nghệ LightFighter có ưu điểm gì? Ưu điểm chủ yếu của dòng camera này chính là đem đến hình ảnh giám sát hoàn hảo nhất trong điều kiện ánh sáng chói/ánh sáng ngược ở mức cao nhất. Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về sự khác biệt của camera công nghệ LightFighter với dòng camera có chức năng WDR thông thường.

– Đối với những dòng camera thông thường, tính năng WDR chỉ ở mức dưới 100 dB thì camera LightFighter sử dụng công nghệ chống ngược sáng WDR cực mạnh lên đến 140 dB, khi đó nó sẽ có khả năng tái tạo màu sắc trung thực giúp quan sát hình ảnh rõ ràng trong điều kiện ngược sáng mạnh.

– Nếu dòng camera có tính năng WDR thông thường không có khả năng để điều chỉnh hiệu suất WDR trong môi trường ánh sáng khác nhau thì camera công nghệ LightFighter có thể tự động điều chỉnh hiệu năng WDR của mình để giữ một màu sắc trung thực chính xác ngay cả khi không có hoặc không có ánh sáng mạnh.

Hãng camera nào áp dụng công nghệ LightFighter? Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại Hikvision đang chiếm lĩnh công nghệ tiên tiến này với các sản phẩm camera IP khá đa dạng, bao gồm camera thân, dome, speed dome và box.

– Camera butllet IP DS-2CD4625FWD-IZ(H)(S)
– Camera butllet IP DS-2CD4A25FWD-IZ(H)(S)
– Camera dome IP DS-2CD4525FWD-IZ(H)  

– Camera dome IP DS-2CD4125FWD-IZ
– Camera box Smart IP DS-2CD4025FWD-(A)(P) 
– Camera speed dome IP DS-2DF8236IV-AEL(IR)
– Camera speed dome IP DS-2DF6236V-AEL 
Ngoài Hikvision, HDParagon cũng áp dụng công nghệ này trong camera Bullet IP HDS-2252ZIRP5
Với công nghệ LightFighter, hệ thống giám sát an ninh sẽ đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Tuy dòng camera này có giá nhỉnh hơn dòng camera thông thường, nhưng với hiệu quả mà chúng đem lại, thì việc đầu tư cho giải pháp này hoàn toàn xứng đáng.
Camera công nghệ LightFighter là gì ?
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
4/5 27 bình chọn

Tags: , ,

Lượt xem: