Giải Pháp Camera PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 2023

Bạn đang quan tâm về GIẢI PHÁP CAMERA PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ?

HighMark Security chia sẽ giải pháp pin năng lượng mặt trời cho camera an ninh phục vụ thay thế cho những vị trí lắp đặt không có nguồn điện cung cấp cho camera an ninh hoạt động.

Do vậy giải pháp camera chạy năng lượng mặt trời trở nên tối ưu hơn bao giờ hết.

Chi tiết giải pháp Pin mặt trời cho camera bên dưới.

Tham khảo điện mặt trời là gì? Có nên lắp điện năng lượng mặt trời?

Giải pháp Camera PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nhiều hãng cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như: Bosch, Sony, Samsung, Vantech, Hikvision, Dahua, UNV… đang đầu tư nghiên cứu ứng dụng công nghệ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và cho ra đời một dòng sản phẩm mới: hệ thống camera an ninh giám sát sử dụng năng lượng mặt trời.

Giải pháp Camera quan sát dùng pin mặt trời-min

Các hãng này trang bị cho dòng sản phẩm của mình những công nghệ mới nhất, an toàn nhất để đảm bảo rằng các hệ thống hoạt động với hiệu suất tối ưu, duy trì hoạt động lâu dài, từ đó góp phần nâng cao độ tin cậy của khách hàng.

Họ cũng cam kết rằng các giải pháp năng lượng mặt trời được ứng dụng vào sản phẩm này hoàn toàn độc lập và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, nó giúp loại bỏ các yêu cầu về cơ sở hạ tầng, các yêu cầu bảo trì và đặc biệt là có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Camera năng lượng mặt trời là gì ?

Camera năng lượng mặt trời sử dụng các tấm pin mặt trời để hấp thụ tia nắng mặt trời sử dụng các phần tử quang điện, hoặc các tế bào năng lượng mặt trời, mà chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện 1 chiều DC cho các camera an ninh.

Nguyên lý hoạt động

 • Các  phần tử năng lượng mặt trời sản xuất điện trực tiếp (DC) mà sau đó đi qua một biến tần để thay đổi điện với điện áp và tần số mong muốn, chúng hoạt động hoàn toàn giống như Adaper truyền thông chuyển đổi điện áp AC (220v) thành dòng DC 5v, 9v, 12v.
 • Khi đó hệ thống camera quan sát của bạn đã hoàn toàn sử dụng nguồn năng lượng xanh, loại bỏ sự phụ thuộc nguồn năng lượng điện năng truyền thống.
 • Kích thước của các tấm pin năng lượng mặt trời phụ thuộc vào số lượng camera được sử dụng và vị trí lắp đặt camera để đảm bảo các tấm năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả.
 • Với sức mạnh của năng lượng mặt trời, việc sử dụng các camera quan sát sử dụng năng lượng mặt trời phổ biến nhất là khi bạn không có một nguồn năng lượng khả thi, ở những nơi xa hoặc không có lưới điện.
 • Khi được lắp đặt khoảng cách xa, vấn đề dây cáp không còn là vấn đề nan giải vì các chiếc camera sẽ được kết nối với một bảng điều khiển phát tín hiệu cho phép kích hoạt phạm vi an ninh, bảo mật từ xa, và truyền video không dây chất lượng cao trong thời gian thực về trung tâm giám sát.
 • Ứng dụng này được nhận xét là tương đối hay cho các yêu cầu về giám sát nhưng không thể đi dây.
 • Trong vài năm tới, ngành công nghiệp an ninh có thể sẽ phát triển mạnh mẽ loại hình ứng dụng này, từ đó góp phần hỗ trợ công cuộc sáng tạo và cho ra đời các ứng dụng hiện đại và thực tiễn hơn.
 • Hệ thống này được ứng dụng nhiều trong các nhu cầu giám sát từ xa như: Các trung tâm an ninh, đường sắt, công viên, công trình xây dựng, bãi đỗ xe…

Các công ty đều cung cấp thời gian bảo hành với một số bộ phận lắp đặt trên camera, ví dụ như các tấm pin mặt trời.

Họ cũng cam kết rằng các giải pháp năng lượng mặt trời được ứng dụng vào sản phẩm này hoàn toàn độc lập và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, nó cũng giúp loại bỏ các yêu cầu về cơ sở hạ tầng, thêm vào đó loại bỏ các yêu cầu bảo trì và đặc biệt là có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Cấu tạo camera Pin năng lượng mặt trời

Hầu hết các thiết bị này đều có các bộ phận chính như tấm pin mặt trời, camera, pin lưu trữ…, có loại còn kèm theo đèn đường siêu sáng thông minh và hiện đại.

Camera an ninh sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thụ các ánh sáng từ mặt trời rồi chuyển hóa và sản xuất ra dòng điện trực tiếp, nạp vào pin lưu trữ để cung cấp cho thiết bị hoạt động tốt và lâu dài.

Camera Xuyên Quần Áo

Thiết bị đều phát ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng, có thể dễ dàng truy cập và quan sát từ mọi nơi trên màn hình điện thoại, máy tính bảng thông qua dây cáp mạng, Wifi, 3G, 4G, 5G…

Bạn cũng có thể điều khiển camera nhờ remote thông minh, hiện đại.

Lợi ích sử dụng camera chạy năng lượng mặt trời

Hệ thống camera chạy năng lượng mặt trời hoàn toàn sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch và vô tận từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, từ đó loại bỏ sự phụ thuộc nguồn điện truyền thống từ lưới điện quốc gia.

Việc lắp đặt thiết bị cũng khá đơn giản và dễ dàng mà không cần phải đi dây điện nối dài hay phải đặt đèn gần với ổ cắm điện, qua đó hạn chế việc rò rỉ hay giật điện.

Do thường lắp đặt bên ngoài trời nên camera được thiết kế có khả năng chống thấm nước tốt, có thể chống chịu được với mọi thời tiết như mưa, gió, nắng…

Giải pháp camera an ninh dùng pin mặt trời-min

Ưu điểm Pin mặt trời cho camera

 • Nguồn năng lượng sinh thái thân thiện
 • Được sử dụng trong các khu vực thiếu đường dây điện
 • Nguồn điện tự duy trì
 • Thiết kế thời tiết
 • Tấm pin năng lượng mặt trời thường kéo dài 10 năm
 • Khả năng không dây

Nhược điểm camera năng lượng mặt trời

 • Chi phí ban đầu của các bộ phận
 • Yêu cầu lưu trữ năng lượng
 • Chất lượng điện bị hạn chế trong khu vực thiếu ánh sáng

Ứng dụng Pin mặt trời cho camera an ninh

 • Thích hợp với các khu vực đặc biệt cần quan sát nhưng lại gặp khó khăn khi cấp nguồn điện hay nguồn điện không ổn định.
 • Các nhà thầu muốn giám sát thường các công trình xây dựng đang thi công của mình.
 • Trại ao hồ, nuôi trồng thủy hải sản, thường gặp trở ngại, khó khi thiết lập nguồn điện.
 • Khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vườn cây ăn quả ở gần với sườn đồi, núi…
 • Giúp quan sát các nút giao thông quan trọng, đường cao tốc, các bãi đỗ xe, khu cầu cảng, trang trại…hay các biệt thự, resort, văn phòng, nhà ở cần bảo vệ an ninh cá nhân.

Giới thiệu Camera năng lượng mặt trời Solar 4GN6Q20

Thông số kỹ thuật

Trải nghiệm camera an ninh Reolink Argus 2

Hướng dẫn cài đặt camera IP năng lượng mặt trời

Nếu bạn cần cài đặt camera wifi năng lượng mặt trời có thể tham khảo thêm vidoe bên dưới:

Các tìm kiếm liên quan đến camera dùng pin mặt trời

 • pin nang luong mat troi cho camera
 • camera chạy năng lượng mặt trời
 • cài đặt camera wifi nang luong mat troi
 • camera ip năng lượng mặt trời
 • pin mặt trời cho camera
 • camera năng lượng mặt trời 3g
 • camera ip năng lượng mặt trời không dây shp-avs1

Xem thêm bán camera tại đà nẵng

✅ Camera pin năng lượng mặt trời ?

Camera năng lượng mặt trời sử dụng các tấm pin mặt trời để hấp thụ tia nắng mặt trời sử dụng các phần tử quang điện, hoặc các tế bào năng lượng mặt trời, mà chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện 1 chiều DC cho các camera an ninh. Giúp Quý vị hiểu rõ camera pin năng lượng mặt trời là gì

✅ Giải pháp Camera PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nhiều hãng cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như: Bosch, Sony, Samsung, Vantech, Hikvision, Dahua, UNV… đang đầu tư nghiên cứu ứng dụng công nghệ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và cho ra đời một dòng sản phẩm mới: hệ thống camera an ninh giám sát sử dụng năng lượng mặt trời.

✅ Các loại camera chạy năng lượng mặt trời

Giới thiệu các mẫu camera chạy năng lượng mặt trời, camera wifi năng lượng mặt trời hay camera ip năng lượng mặt trời

Viết một bình luận