Giám sát nhà máy bằng camera an ninh – Một giải pháp mới cho quản lý doanh nghiệp
Giải pháp Camera quan sát đã trở nên hết sức quen thuộc đối với cá nhân cũng như doanh nghiệp, bên cạnh đó giải pháp camera giám sát hiện nay cũng được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm vì những tiện ích rõ rệt mà nó mang lại. Kinh tế khủng hoảng việc cân nhắc trong khâu tuyển dụng nhân sự cũng là một bài toán khá đau đầu đối với các nhà quản lý . Nhu cầu quản lý thông số của máy móc 24/24 thật sự lớn đòi hỏi phải tuyển dụng thêm đội ngũ nhân sự để quản lý, đặc biệt là ở những nơi nguy hiểm khó quan sát cũng là nỗi bận tâm của nhà quản lý. Hãy đến Highmark Security 04 Hàm Nghi chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn đó bằng những giải pháp tốt nhất.

Ngày 29/12/2013 Highmark Security đã bàn giao cho công ty TNHH Bách Phương hệ thống camera quan sát thông số nhà máy hơi tại địa chỉ 62 Yết Kiêu, Q.Sơn trà, Đà Nẵng. Công ty Bách Phương là công ty chuyên cung cấp hơi sạch cho các nhà máy. Nhu cầu của công ty là quan sát hệ thống đồng hồ đo các thông số tại hệ thống lò hơi và quan sát màu khói tại các hệ thống ống khói, các đồng hồ được đặt ở những vị trí khá khó khăn trong việc quan sát như đặt trên hệ thống gần buồng đốt của lò hơi nơi nhiệt độ có thể lên tới 45- 55 độ C.
Highmark Security  đã lên giải pháp và thiết kế hệ thống camera tại đây đảm bảo được chất lượng hình ảnh mà công ty Bách phương đề ra, hình ảnh xuất ra lọc được nhiễu khi hệ thống máy móc tại lò hơi vận hành, hệ thống camera như một kỹ thuật viên cần mẫn làm việc 24/24 tại những nơi đặt đồng hồ có nhiệt độ cao.Trên mái nhà ,quan sát màu khói từ ống khói của nhà máy.

Chắc hẳn khi hệ thống được đưa và sử dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho đội ngũ kĩ sư và quản lý tại đây. Họ có thể không phải leo lên nhưng giàn cao những nơi có nhiệt độ cao thậm chí là không cần phải có mặt tại nhà máy mà vẫn theo dõi được thông số của nhà máy và vận hành nhà máy từ xa một cách trôi chảy nhất, giúp giải quyết bài toán nhân sự cho công ty. Hãy đến và chia sẻ với chúng tôi về những khó khăn của các bạn chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết chúng.

Xem thêm Giải pháp camera giám sát nhà xưởng, nhà máy
 Jack Hoang  

Giám sát nhà máy bằng camera an ninh – Một giải pháp mới cho quản lý doanh nghiệp
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 12 bình chọn

Lượt xem: